Getting My iphone 11 pro max cũ To WorkKết quả cho ra rất đáng kinh ngạc từ độ sắc nét cho đến độ sáng mà iPhone có thể đạt được bằng chế độ Night time Manner này

Lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp với tài chính của cá nhân bạn không đồng nghĩa với việc bạn không thể lựa chọn một chiếc điện thoại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

35B Chợ Con, gần Hồ Bạch Đằng, TP Hải Dương 0899965566 Xem bản đồ Chưa về hàng Nhận thông báo

Điện thoại iphone 11 max 64g cũ còn được nâng cấp digicam trước lên 12MP cho khả năng chụp chân dung chất lượng. Digital camera TrueDepth giúp hỗ trợ quay movie selfie Slow movement với độ phân giải lên đến 4K 60fps.

Đặc biệt tại thời điểm cuối năm khi các mặt hàng đang trở nên khan Helloếm dần, trái ngược với nhu cầu, lượng mua sắm tăng vọt theo truyề thống thì đây đang là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn, đặc biệt những ai đang quan tâm iPhone eleven Professional Max. 

The field of see Using the new extremely-broad digital camera is four moments increased when compared to the conventional. Evening method and Portrait mode also underwent substantial updates.

Như đã công bố, Apple cho biết pin trên iPhone 11 Professional Max 64GB cho thời lượng sử tìm hiểu dụng lâu hơn five giờ so với các design iPhone Xs Max.

Con chip mới nhất xuất hiện trên iPhone fourteen Professional Max hỗ trợ sóng 5G truyền tải dữ liệu ở mức xem thêm tối đa Phiên bản iPhone 14 Pro Max 5G sẽ ra mắt với công nghệ mmWave.

Vậy chiếc Smartphone này có những đặc điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng nhiều đến vậy? Dưới đây là bật mí một số đặc điểm nổi bật của chiếc iPhone 11 Professional Max mà Chợ Tốt muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Chính các bài click xem check trên GeekBench lõi đơn đo được điểm của thiết bị là 3420, cho thấy lõi Lightning nhanh hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì mà đối thủ Android cung cấp đồng thời cũng mạnh hơn khoảng ten% so với iPhone 11 và hơn 20% so với iPhone XS Max. Khả năng này dự đoán sẽ khiến các game thủ sẽ hài lòng nhất ở thiết bị.

Theo những công bố của Apple, iPhone eleven Professional Max được trang bị viên pin 3969mAh với thời gian sử dụng vượt trội hơn 5 giờ so với thế hệ trước đó là iPhone XS Max.

With QuickTake, customers can easily history movie by simply holding the shutter button. The brand new TrueDepth digicam introduces a whole new 12MP camera by using a wider area of perspective to seize selfies, and following-technology Clever HDR allows much more all-natural-wanting images. Expressive selfie video clips take on a complete new look with the TrueDepth digicam that now information 4K movie at up to 60 fps click xem and 120 fps slo-mo. Further Functions

Xem thêm chi tiết bài viết Ẩn bớt chi tiết bài viết Hướng dẫn mua iPhone 11 cũ với giá hấp dẫn, nhận nhiều quà tặng iPhone eleven cũ tại MobileCity được bán với giá cạnh tranh tìm hiểu nhất thị trường

- Lắp sim vào máy để kiểm tra kết nối dữ liệu di động 3G, 4G, khả năng bắt sóng điện thoại và chức năng nghe gọi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *